Quảng cáoLượt truy cập
Chương trình đào tạo khởi nghiệp tinh gọn X-Startup @ Social Khánh Hòa 2018

Căn cứ Kế hoạch số 35/NQ-CP ngày 16/05/2016 của chính phủ về nghị quyết hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020 với mục đích đến năm 2020, xây dựng doanh nghiệp Việt Nam có năng lực cạnh tranh, phát triển bền vững, cả nước có ít nhất 1 triệu doanh nghiệp hoạt động, trong đó có các doanh nghiệp có quy mô lớn, nguồn lực mạnh. Căn cứ vào tình hình thực tế về phong trào Khởi Nghiệp của  tỉnh Khánh Hòa là còn nhỏ lẻ, mờ nhạt do đó nhằm thúc đẩy cộng đồng khởi nghiệp Khánh Hòa phát triển hòa chung với tinh thần khởi nghiệp của cả nước. Bên cạnh đó, đối với các trường Viện, Sở, Viện nghiên cứu tình trạng có sản phẩm nghiên cứu nhưng lại không có những kiến thức cơ bản để đưa sản phẩm ra thị trường nên dẫn đến lãng phí công sức và tiền bạc cho nghiên cứu. Do đó, Ban Chấp Hành Câu lạc bộ Khởi nghiệp Khánh Hòa tổ chức chương trình đào tạo chuyên sâu khóa học khởi nghiệp tinh gọn dành cho các bạn khởi nghiệp tại tỉnh Khánh Hoà cùng cả nước.

Mục tiêu chính của chương trình là cung cấp cho học viên một cách toàn diện những Kiến thức (Knowledge) – Tư duy (Mindset) – Kỹ năng (Skillset) và Công cụ (Toolset) cần thiết để thành công trong 3 năm đầu khởi sự kinh doanh. Chương trình được thiết kế giảng dạy bởi YUP- đơn vị đầu tiên và uy tín, với tầm nhìn kiến tạo nên hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp bài bản, giúp cho Việt Nam có thêm nhiều doanh nhân có tâm và có tầm. Chương trình này cũng đã được diễn ra trên 5 khu vực lớn của đất nước: Đồng Bằng Sông cửu Long (Cần Thơ), Miền Nam (Sài Gòn), Miền Trung (Đà Nẵng) , Tây Nguyên (Daklak) và miền Bắc (Hà Nội) đào tạo trên 1000 học viên trong 6 tháng đầu năm 2018. Đây là một chương trình đào tạo chuyên sâu khác biệt mà được YUP thiết để hỗ trợ thiết thực nhất tới các khởi nghiệp trên cả nước.

BCH Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Khánh Hòa kính mong Quý Sở thông báo, khuyến khích các nhà nghiên cứu, đơn vị nghiên cứu tham gia vào chương trình đào tạo chuyên sâu này, cụ thể:

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: Từ ngày 31/08 đến 02/09/2018

2. Đăng kí:  Đăng kí trực tiếp qua nhà trường để nhà trường quản lý được những thầy cô hoàn thành được khóa học này (khả năng thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu sẽ tăng khi các nhà nghiên cứu nắm những kiến thức cơ bản về ý tưởng, sản phẩm, thị trường…) đồng thời đăng kí Link cho khóa đào tạo: https://goo.gl/forms/MikwiJaFZps2kQF23.

3. Địa điểm:  Tại Thành phố Nha Trang (địa điểm dự kiến: Hội trường 3 Đại học Nha Trang)

II. ĐỐI TƯỢNG, SỐ LƯỢNG THAM GIA

            1.  Đối tượng: Tất cả các CEO, quản lý, các bạn đã, đang và có ý tưởng khởi nghiệp sinh sống trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh thành khác.

            2.  Số lượng: 200 người

            3. Tổ chức thực hiện: VCCI Khánh Hòa, CLB Khởi Nghiệp Khánh Hòa, YUP

            4. Học phí: Miễn Phí (thông thường là 9,000,000 đồng/học viên) do xin được tài trợ từ các tổ chức trên địa bàn tỉnh, tuy nhiên phí để ăn, uống, tài liệu,…trong 3 ngày là 350,000 đồng/học viên.

III. NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

•              Xây dựng giá trị cốt lõi cho từng cá nhân và tinh thần khởi nghiệp

•              Xây dựng một ý tưởng khởi nghiệp khả thi và nghiên cứu thị trường tinh gọn

•              Các bài học về kĩ năng lãnh đạo, tuyển người và xây dựng quy trình làm việc, KPI cả team, từng bộ phận, từng cá nhân

•              Cách hình thành một startup: xây dựng cơ cấu tổ chức,  mô hình kinh doanh, chiến lược kinh doanh hoạt động hiệu quả, quản lý tài chính và xây dựng cộng đồng khởi nghiệp 

IV. CÁC KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU CHƯƠNG TRÌNH

•              Tự vẽ được cho bản thân một sơ đồ khởi nghiệp tinh gọn để hạn chế những tổn thất không đáng có khi khởi nghiệp

•              Xây dựng được một hệ sinh thái khởi nghiệp xung quanh mình từ cộng sự, nhân viên cho đến lựa chọn một người hướng dẫn.

•              Tạo dựng được mạng lưới khởi nghiệp trên Toàn Quốc

•              Được cấp chứng chỉ hoàn thiện khóa học khởi nghiệp tinh gọn

Trên đây là nội dung về chức chương trình đào tạo khóa đào tạo khởi nghiệp tinh gọn diễn ra đầu tiên tại tỉnh Khánh Hòa. Rất mong được sự hỗ trợ và hợp tác của Quý Cấp trong chương trình này cũng như trong các hoạt động sắp đến của Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Khánh Hòa. Ban chấp hành Câu lạc bộ Khởi nghiệp Khánh Hòa mong sớm nhận được phản hồi của Quý Sở trước ngày 28/08/2018 để Câu lạc bộ kịp thời chuẩn bị cho lớp học.

HH


Bài viết khác
Thông báo về Cuộc thi sáng chế năm 2018
Tập huấn sử dụng hệ thống phần mềm một cửa của Trung tâm Dịch vụ hành chính công trực tuyến tỉnh Khánh Hòa
Tuyên truyền kết quả “Ứng dụng công nghệ plasma trong Nuôi trồng – Chế biến - Bảo quản Nông – Thủy sản”
Thông báo thời gian, địa điểm tổ chức ôn tập các môn thi tuyển công chức hành chính tỉnh Khánh Hòa
Thông báo tổ chức ôn tập môn nghiệp vụ thuộc lĩnh vực khoa học công nghệ (kỳ tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Khánh Hòa)
Thông báo thi tuyển chức danh cấp Trưởng phòng và tương đương thuộc Sở Khoa học và Công nghệ năm 2018
Công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Khoa học và Công nghệ được cắt giảm thời gian
Hội thảo “Giới thiệu về giống mía mới và kỹ thuật canh tác giống mía mới tại Khánh Hòa”
Danh mục văn bản liên quan đến TC-ĐL-CL tháng 7/2018
Thông báo triển khai khảo sát mức độ hài lòng năm 2018
Thông báo chuẩn bị nghiệm thu đề tài: Hoàn thiện quy trình canh tác, bảo quản 03 giống xoài: Cát Hòa Lộc, Úc và Canh Nông tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
Triển khai đề án “Quản lý nhà nước đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại tỉnh Khánh Hòa”
Danh mục văn bản mới liên quan đến Tiêu chuẩn đo lường chất lượng, xuất nhập khẩu 6/2018
Tập huấn “Nâng cao kiến thức thực thi và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ”
Kế hoạch tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Khánh Hòa năm 2018
Cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa
Công bố danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận, trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
Khánh Hòa:công bố danh mục thủ tục hành chính tiếp nhận và giải quyết mức độ 3,4 của các sở, ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh
Sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm Tu hài (Lutraria rhyncharna Jonas, 1844) trên quy mô hàng hóa tại Khánh Hòa
Xây dựng phần mềm hỗ trợ lập kế hoạch và xử lý chồng chéo, trùng lắp trong hoạt động thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
Liên kết

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép số: 14/GP-STTTT, ngày  30  tháng 9  năm 2016
Chịu trách nhiệm chính:  TS. Huỳnh Kỳ Hạnh.
Địa chỉ: Khu liên cơ 1, Nha Trang, Khánh Hòa;    Điện thoại: 84 258 3824676;  Fax: 84 258 3824676;   Email: skhcn@khanhhoa.gov.vn.