Quảng cáo











Lượt truy cập
Thông báo chuẩn bị nghiệm thu đề tài: Nghiên cứu và chế tạo hệ thống máy xăm

1. Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu và chế tạo hệ thống máy xăm

2. Lĩnh vực khoa học và công nghệ: Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

3. Chủ trì nhiệm vụ:         

Tên tổ chức: Công ty TNHH Tự động hóa MenT

Địa chỉ: 50/2 Võ Thị Sáu, P. Vĩnh Trường, TP. Nha Trang

Điện thoại: 058 3838 068

Website: www.mentautomation.com

4. Chủ nhiệm nhiệm vụ:

  Họ và tên: Trần Văn Hùng

  Trình độ học vấn: Thạc sỹ

  Chức vụ: Phụ Trách Kỹ thuật Công ty TNHH Tự động hóa MenT

  Điện thoại: 01234 246 929

5. Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ (ghi họ tên, chức danh khoa học và học vị, đơn vị công tác):

            1. ThS. Trần Văn Hùng - Công ty TNHH Tự động hóa MenT

            2. ThS. Nguyễn Trí Tuệ - Công ty TNHH Tự động hóa MenT

            3. KS. Hồ Quang Phong - Công ty TNHH Tự động hóa MenT        

            4. KS. Mai Quốc Dũng - Công ty TNHH Tự động hóa MenT

            5. KS. Võ Ngọc Trần Thái Dương - Công ty TNHH Tự động hóa MenT

            6. KS. Nguyễn Quốc Vương - Công ty TNHH Tự động hóa MenT

            7. KS. Võ Minh Tuấn - Công ty TNHH Tự động hóa MenT

6. Hội đồng KH&CN tư vấn đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ dự kiến họp ngày 24/3/2017 tại Trường Đại học Nha Trang

7. Kết quả nhiệm vụ:

- Tên sản phẩm: Hệ thống máy xăm

- Chức năng: xăm chất phụ gia cho thực phẩm trong chế biến

- Một số thông số tính năng:

            + Tùy biến theo từng sản phẩm

            + Vật liệu Inox 304

            + Kích thước 2600x1900x850

            + Khối lượng 250 Kg

8. Dự kiến những kết quả chính của kết quả nhiệm vụ:

            Hệ thống máy xăm sẽ đưa các chất phụ gia vào thực phẩm thông qua các kim xăm giúp giảm thời gian ngâm, ủ, tẩm,….

            Trong chế biến thực phẩm, con người càng ít tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm thì chất lượng sản phẩm càng cao, đặc biệt là việc giảm nhiễm vi sinh trong thực phẩm.

Với việc ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, hệ thống tự động vào quá trình sản xuất sẽ giúp cho các doanh nghiệp chế biến thủy sản nâng cao năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như tăng giá trị gia tăng của sản phẩm.

PQLKH


Bài viết khác
Thông báo chuẩn bị nghiệm thu đề tài: Xác định các khu vực có khả năng cải tạo, phát triển bãi tắm nhân tạo và đề xuất các phương án bảo vệ bãi tắm tự nhiên trong vịnh Nha Trang
Danh mục văn bản mới ban hành liên quan đến lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng, xuất nhập khẩu (01/2017)
Kết luận thanh tra chuyên ngành về tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng đối với mặt hàng xăng, dầu
Góp ý dự thảo Quy định hỗ trợ DN tham gia Dự án nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, hàng hóa của các DN nhỏ và vừa tại tỉnh Khánh Hòa đến năm 2020
Kế hoạch kiểm tra tình hình quản lý, thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2016, 2017
Tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài KH&CN năm 2017 (lần 2)
Khảo sát, lấy ý kiến xây dựng chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển, đổi mới công nghệ; doanh nghiệp KH&CN; doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
Chính phủ ban hành Nghị định quy định nội dung chỉ tiêu thống kê thuộc hệ thống chỉ tiêu thống kế quốc gia
Ban hành Hệ thống chỉ tiêu thống kê cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã
Danh sách cán bộ đầu mối kiểm soát thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
Chuyển giao hệ thống bơm thủy năng phục vụ tưới trong nông nghiệp tại tỉnh Khánh Hòa
Liên kết

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép số: 209/GP-BC, ngày  29  tháng 05   năm 2007
Chịu trách nhiệm chính:  TS. Huỳnh Kỳ Hạnh.
Địa chỉ: Khu liên cơ 1, Nha Trang, Khánh Hòa.    Điện thoại: 84 58 824676  Fax: 84 58 824676
Email: vanphong_SKHCN@dostkhanhhoa.gov.vn  Website: www.dostkhanhhoa.gov.vn