thông tin cần biết

Lượt truy cập
Gửi thắc mắc
Đề mục
Tiêu đề
Tên
Email
Điện thoại
Địa chỉ
Thắc mắc
Đính kèm:
Tải lên  
CAPTCHA image
Nhập mã kiểm tra bên trên
Gửi
Hỏi đáp
Đề mục
1. cho hoi ve thu tuc kinh doanh phan bon
2. Sở Khoa học và Công nghệ cho tôi được hỏi: Tôi tốt nghiệp Đại học Khoa Học Tự Nhiên chuyên ngành Kỹ thuật hạt nhân, tôi nắm rất rõ về lĩnh vực An toàn bức xạo. Tôi có khảo sát về tình hình tuyển dụng công chức các năm gần đây nhưng chưa thấy Sở tuyển dụng về lĩnh vực An toàn bức xạ. Không biết Về lĩnh vực An toàn bức xạ của Sở hiện có đang cần nhân lực không? Tôi rất vui nếu được làm việc cho Sở khoa học công nghệ tỉnh Khánh Hòa. Cám ơn.
3. Kính gửi quý đơn vị Em là sinh viên trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên tp Hồ CHí MInh khoa Địa Chất chuyên ngành địa chất biển. Do em đang làm đề tài về sự cố tràn dầu và em có tìm hiểu thì được biết quý đơn vị có tập huấn về phần mềm OilSAS và cũng như bài báo cáo khoa học trong tuyển tập nghiên cứu biển 2014, về đề tài thử Nghiệm mô hình oilSAS- công cụ ứng phó sự cố tràn dầu trên vịnh Vân Phong, tỉnh Khánh Hòa. Do có tìm hiểu và tìm kiếm thì được biết phần mềm oilSAS của đơn vị nên em rất mong quý đơn vị giúp đỡ em hoàn thành đề tài này. Bằng cách cho em xin bộ phần mềm OilSAS này do em đã tìm trên nguồn internet nhưng không tìm ra nguồn có thể tải được phần mềm này ạ. Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ quý đơn vị. Em xin chân thành cảm ơn.
4. Xin Quý Sở vui lòng cho biết (thông thường) thông tin về tuyển chọn nhiệm vụ KHCN năm 2018 vào thời điểm nào?
5. Điều kiện để chứng nhận Doanh nghiệp là Doanh nghiệp Khoa học công nghệ?
12

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép số: 14/GP-STTTT, ngày  30  tháng 9  năm 2016
Chịu trách nhiệm chính:  TS. Huỳnh Kỳ Hạnh.
Địa chỉ: Khu liên cơ 1, Nha Trang, Khánh Hòa;    Điện thoại: 84 258 3824676;  Fax: 84 258 3824676;   Email: skhcn@khanhhoa.gov.vn.