Quảng cáoLượt truy cập
Khóa đào tạo An toàn bức xạ
Sở Khoa học và Công nghệ Khánh Hòa vừa phối hợp với Trung tâm đào tạo – Viện nghiên cứu hạt nhân tổ chức lớp đào tạo An toàn bức xạ tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa cho gần 100 học viên là các đối tượng làm việc tại các cơ sở sử dụng nguồn phóng xạ, thiết bị bức xạ trong công nghiệp, nghiên cứu, đào tạo và trong chẩn đoán y tế.
Nghiệm thu đề tài “Hôn nhân và gia đình của dân tộc Raglai ở Khánh Hòa”
Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức nghiệm thu kết quả đề tài khoa học cấp tỉnh “Hôn nhân và gia đình của dân tộc Raglai ở Khánh Hòa” do Trung tâm Văn hóa các dân tộc là đơn vị chủ trì thực hiện, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Trung tâm làm chủ nhiệm.
Thông báo chuẩn bị nghiệm thu đề tài: Xây dựng hệ thống thông tin chia sẻ dữ liệu giữa các tổ chức quản lý, kinh doanh lưu trú trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Tên đề tài: Xây dựng hệ thống thông tin chia sẻ dữ liệu giữa các tổ chức quản lý, kinh doanh lưu trú trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Đơn vị chủ trì: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nguồn lực công nghệ thông tin - Hội Tin học Khánh Hòa

Chủ nhiệm: ThS. Ngô Duy Khánh

Hội đồng KH&CN cấp tỉnh đánh giá nghiệm thu kết quả nhiệm vụ dự kiến họp ngày 04/8/2017 tại  Sở KH&CN Khánh Hòa

Tập huấn “Chế độ báo cáo Thống kê cơ sở về khoa học và công nghệ”

Qua quá trình thu thập và tổng hợp thông tin từ các biểu mẫu do các cơ quan/đơn vị gửi về thời gian qua, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và công nghệ (đơn vị đầu mối thông tin khoa học và công nghệ địa phương) nhận thấy số liệu của nhiều báo cáo chưa chính xác, nhiều trường thông tin không có dữ liệu hoặc thông tin không có chất lượng. Tình trạng này dẫn tới việc khi kết xuất dữ liệu ra Báo cáo tổng hợp có tính sai lệch lớn so với thực tế tại địa phương.

Tập huấn nộp hồ sơ thủ tục hành chính trực tuyến cấp độ 3 tại Sở KH&CN

Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) vừa tổ chức tập huấn nộp hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) trực tuyến mức độ 3 cho 45 học viên là công chức, viên chức đến từ các sở, UBND cấp huyện, viện, trường và tổ chức liên quan đến giao dịch THHC trực tuyến mức độ 3 thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở KH&CN.

Tin tức
Liên kết

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép số: 209/GP-BC, ngày  29  tháng 05   năm 2007
Chịu trách nhiệm chính:  TS. Huỳnh Kỳ Hạnh.
Địa chỉ: Khu liên cơ 1, Nha Trang, Khánh Hòa.    Điện thoại: 84 58 824676  Fax: 84 58 824676
Email: vanphong_SKHCN@dostkhanhhoa.gov.vn  Website: www.dostkhanhhoa.gov.vn