Quảng cáo

Lượt truy cập
Lãnh đạo tỉnh gặp mặt, chúc tết cán bộ khoa học tiêu biểu

Chiều 5-2-2018, tại Hội trường UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Bắc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi gặp mặt, chúc Tết các cán bộ khoa học tiêu biểu nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018. Đến tham dự có đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng các sở, ban ngành và các nhà khoa học là chủ nhiệm của các đề tài, nhiệm vụ được đánh giá nghiệm thu trong năm 2017.

Nghiên cứu, đánh giá tiềm năng, chất lượng sét bùn và nước khoáng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, đề xuất giải pháp khai thác, sử dụng hợp lý phục vụ du lịch nghỉ dưỡng và hỗ trợ chữa bệnh
Đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu, đánh giá tiềm năng, chất lượng sét bùn và nước khoáng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, đề xuất giải pháp khai thác, sử dụng hợp lý phục vụ du lịch nghỉ dưỡng và hỗ trợ chữa bệnh” do Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung là đơn vị chủ trì thực hiện, TS. Ngô Tuấn Tú chủ nhiệm, vừa được  Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa  tổ chức nghiệm thu sáng ngày 02/02/2018.
Triển khai thực hiện Kế hoạch Ứng phó sự cố, bảo đảm an toàn thông tin mạng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2018
Mục đích của Kế hoạch nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin quan trọng trên địa bàn tỉnh; đảm bảo khả năng thích ứng một cách chủ động, linh hoạt và giảm thiểu các nguy cơ đe dọa mất an toàn thông tin trên mạng; đề ra các giải pháp ứng phó khi gặp sự cố mất an ninh mạng.
Hội nghị giao ban khoa học và công nghệ năm 2018
Ngày 02/02/2018 tại Hội trường KS Angella, số 11 Trần Hưng Đạo, TP. Nha Trang, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị giao ban Khoa học và Công nghệ (KH-CN) năm 2018. Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Duy Bắc – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị liên quan.
Khảo sát tỷ lệ tiền đái tháo đường và đái tháo đường không được chẩn đoán và các yếu tố liên quan ở người ≥ 45 tuổi trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa
Hội đồng Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức nghiệm thu kết quả đề tài khoa học cấp tỉnh “Khảo sát tỷ lệ tiền đái tháo đường và đái tháo đường không được chẩn đoán và các yếu tố liên quan ở người ≥ 45 tuổi trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa ” do Viện Pasteur Nha Trang là đơn vị chủ trì thực hiện, TS. Viên Quang Mai làm chủ nhiệm đề tài.
Tin tức
Liên kết

© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép số: 14/GP-STTTT, ngày  30  tháng 9  năm 2016
Chịu trách nhiệm chính:  TS. Huỳnh Kỳ Hạnh.
Địa chỉ: Khu liên cơ 1, Nha Trang, Khánh Hòa;    Điện thoại: 84 258 3824676;  Fax: 84 258 3824676;   Email: skhcn@khanhhoa.gov.vn.